xã Cửu Cao- Văn Giang- Hưng yên
  • face
  • twitter
  • google
hotline
0916561169

phulieumaymacvancuong@gmail.com

logo
Hỗ trợ trực tuyến
Trưởng Phòng Kinh Doanh
0916 887 406
Kinh doanh 2
0888560366
Kỹ thuật
0888560366
Liên kết với chúng tôi
bot slide

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH phụ liệu may măc Vạn Cường được thành lập từ năm 2014 là một đơn vị trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng phụ liệu may mặc như: dây khóa kéo, đầu khóa, vải PU-PVC, cúc, chỉ, dây đai ….và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ, sử dụng công nghệ tiên tiến của các nước : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và sự góp sức của  đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn nổ lực và không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất

Sản phẩm của công ty luôn được cập nhật liên tục và đa dạng hóa về chủng loại màu sắc ,để có thể bắt kịp xu hướng của thị trường hiện nay,và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách hàng ,quý công ty là niềm vui của chúng tôi". Công ty luôn cố gắng hết sức mình để có thế mang lại cho quý khách hàng quý công ty sự hài lòng nhất

Bằng sự nổ lực sáng tạo giờ đây sản phẩm của công ty đã được sự tín nhiệm và của quý khách hàng, quý công ty, sản phẩm của công ty đã có thề vươn xa trên thị trường, cung cấp cho các công ty trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận :Bắc Ninh, Hải phòng, Hưng Yên, Hải Dương….

Công ty cung ứng nhiều hạng mục phụ liệu may mặc theo đơn hàng của nhà máy ,cơ sở sản xuất. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo và thời gian giao hàng đúng hẹn, công ty Vạn Cường sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho quí công ty . 

Công ty TNHH phụ liệu may măc Vạn Cường xin gởi lời chúc Sức Khỏe ,Thành Công và Hạnh Phúc  tới quý khách hàng quý công ty !